บ้าน

Cangzhou Cangsheng Plastic Industry Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Cangzhou Cangsheng Plastic Industry Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกมืออาชีพ ซึ่งมีสายการผลิตขั้นสูงและช่างเทคนิคและผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. และมีพนักงาน 126 คน ผู้จัดการทั่วไปของเรามีโรงงานอื่น Cangxian Hainachuan Plastic Products Factory ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกต่างๆมาเป็นเวลาสิบปี

โรงงานทั้งสองนี้ตั้งอยู่ที่ Dusheng Town ---- ฐานผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์พลาสติกของจีน

ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์พลาสติก PE/PET/PS/ABS /PP คุณภาพสูงต่างๆ (เช่น ขวดสเปรย์ egsmall, เครื่องพ่นสารเคมี, หม้อ, ฝา, ฝาปิดสำหรับทิชชู่เปียก, ขวดและกล่องแคปซูลเดี่ยวขนาดเล็ก) และหม้ออลูมิเนียมขนาดเล็กที่ใช้ในอาหาร, ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและยา

มีบริการ OEM และ ODM บริการของเรามีความยืดหยุ่นมาก

มีงานหัตถกรรม / วัสดุ / ขนาด / รูปร่าง / สีต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เกาหลีใต้ ตะวันออกกลาง รัสเซีย และประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ มานานกว่าสิบปี

ปรัชญาของบริษัทของเราคือ การอยู่รอดด้วยคุณภาพ การพัฒนาด้วยเครดิต และประสิทธิภาพโดยการจัดการ!

ยินดีต้อนรับคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์และโรงงานของเราเพื่อความร่วมมือที่ซื่อสัตย์!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อส่งเสริมและตระหนักถึงความทันสมัยของการขายทางการแพทย์ ตลอดจนปลูกฝังและเพิ่มความสามารถของนวัตกรรมอิสระของพนักงานอย่างแข็งขันการปรับปรุงและอัปเกรดไซต์ธุรกิจเดิม สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ตลอดจนการจัดการคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยหวังว่าจะสร้างพันธมิตรระยะยาวและได้รับชื่อเสียงในตลาด

เรากำลังเพิ่มขนาดของการค้าและลูกค้าทั่วโลกด้วยชื่อเสียงที่ดีของเรา เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าช่วยปรับปรุงประเทศของเราให้ทันสมัยและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับส่วนที่เหลือของโลกนอกจากนี้เรายังตั้งตารอที่จะเสริมสร้างมิตรภาพกับประเทศอื่นๆ และสร้างผลกระทบเชิงบวก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและเราร่วมมือกันสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์

Cangzhou Cangsheng Plastic Industry Co.,Ltd. Cangzhou Cangsheng Plastic Industry Co.,Ltd. Cangzhou Cangsheng Plastic Industry Co.,Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : CSH

ไม่มีพนักงาน : 56~68

ยอดขายประจำปี : 1500000-2000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%